Chỉ 4 tỷ: Nhà 10 phòng cho thuê Riverside Quận 7 cam kết thuê lại

Nhà Kiều Đàm cạnh Him Lam, có 9-10 phòng cho thuê, sân để xe. Mỗi phòng 20 m² có bếp, ban công và toilet riêng tối ưu không gian, mọi phòng đều có ban công, cửa sổ.

Giá bán: 7,5 tỷ, hỗ trợ vay ngân hàng, cam kết thuê lại 35 triệu/tháng đủ trả gốc và lãi hàng tháng.

Đặt cọc 10%, liên hệ 0918222944

Ngay hẻm sát chùa Kiều Đàm quẹo vào. Hướng đông, phong thuỷ tốt. Đường trước nhà 5 mét, cách 1 căn sẽ là đường dự phóng 12 mét kéo dài từ Nguyễn Hữu Thọ đến hẻm chính 1041.

Kiều Đàm thuộc khu dân cư đông đúc, phát triển đồng bộ, đầy đủ tiện nghi tiện ích. Đây là nơi hội tụ nhiều người nổi tiếng, đại gia, chính trị gia chọn định cư lâu dài. Khu dân cư yên tĩnh, môi trường sống mát mẻ.

Chỉ cần thanh toán 4 tỷ, phần còn lại chủ bán hỗ trợ vay ngân hàng với ưu đãi lãi suất thấp và cố định trong 3 năm đầu. Sau 3 năm không có phí phạt. Thu nhập tối thiểu 9 phòng là 36 triệu mỗi tháng đủ thanh toán gốc và lãi này. Tuy nhiên giá thị trường cho thuê phòng trọ cao cấp khu vực gần Him Lam, gần Quận 1 thường ở mức 4,5-6 triệu/phòng/tháng.

Nếu so sánh với bất động sản khác, để có dòng tiền tầm 30-40 triệu/tháng bạn sẽ cần vốn còn nhiều hơn nữa, chẳng hạn như mẫu tin rao sau đây.


Hoặc nhà mặt tiền Lâm Văn Bền cho thuê được như sau

Với người mua nhà không cần ‘đòn bẩy ngân hàng’ thì chưa kể giá đất luôn tăng theo thời gian còn thu nhập thụ động như sau:

 • Cho thuê 9 phòng 35 triệu/tháng: lợi nhuận trên vốn đầu tư 6%/năm. Đây là con số mà ‘dân xây phòng trọ’ đã chấp nhận.
 • Tỷ suất lợi nhuận hàng năm sau 5 năm là 10,6% mỗi năm trên vốn đầu tư 7 tỷ.
  • Cho thuê 9 phòng 40 triệu/tháng: lợi nhuận trên vốn đầu tư 6,2%/năm.

  • Đặc biệt: sau khi bán, chúng tôi cam kết thuê lại căn nhà trên với mức từ 35 triệu/tháng. Liên hệ chính chủ 0918222944

  One Comment

  1. tulamweb nói:

   Có thể vừa ở vừa khai thác phòng cho thuê vẫn tốt.

   Số lượt thích

  Đã đóng bình luận.