Thị trường nhà đất Quận 7 quý 1 năm 2020

Sự sôi động thị trường nhà đất quận 7 được thể hiện qua những lý do sau:

  • số lượng dự án chào bán nhiều nhất
  • cơ sở hạ tầng quận 7 là hiện hữu cùng với các tiện ích đầy đủ, đẳng cấp
  • số lượng giao dịch thành công nhiều nhất,…

Nhiều nhà quản trị ngân hàng lừng danh nói rằng: nếu không cho vay bất động sản thì cho vay gì? Vì các thị trường khác quá rủi ro, chỉ có bất động sản, hàng không và viễn thông là ổn định, rủi ro khá thấp, nên ngân hàng không cho 3 lĩnh vực này vay thì cho ai vay?

Một nghiên cứu cho thấy nếu tính độ mở của nền kinh tế, so với Mỹ là 14%, Trung Quốc 19%, Đức 43%, Việt Nam cao nhất thế gới 78%. Do đó không có ngành hàng công nghiệp nào có thể cạnh tranh được với các đối thủ từ bên ngoài. Từ rừng đến biển, hàng công nghiệp chủ yếu từ Trung Quốc và nước ngoài. ‘Mảnh vải’ duy nhất còn lại là bất động sản và một phần viễn thông, hàng không.

Do đó bất động sản là cơ hội lớn và dài hạn, còn lại ít ỏi trong cuộc cạnh tranh khốc liệt để giành thị trường của Việt Nam.

Nguồn: http://vneconomy.vn/xu-the-dong-tien-vao-bat-dong-san-2020-20191208225641827.htm

Nâng cấp hạ tầng giao thông Quận 7

+ Khu đô thị phức hợp 6 sao Saigon Pensuila bao gồm những hạng mục: trung tâm thương mại, Casino, Bến du thuyền, Cảng quốc tế đã được thủ tướng chấp thuận xây dựng trong quý 2/2019.

+ Ủy ban nhân dân thành phố đã cấp vốn đề xây dựng hầm chui Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ dự kiến tổng mức đầu tư là 830 tỉ đồng, mục tiêu giải quyết triệt để hiện trạng kẹt xe tại nút giao thông này.

830 tỉ đồng xóa kẹt xe giao lộ Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ.

Đất hẻm xe hơi Quận 7 giá tốt nhất khu vực Tân Quy

+ Quy hoạch mở rộng đường Đào Trí lên 40m, đây là con đường ven sông đẹp nhất tại Quận 7 nhưng hiện trạng là chất lượng đoạn đường từ khúc Gò Ô Môi vào Đào Trí chất lượng không thật sự tốt.

+ Di dời bến cảng Tân Thuận, thông tin dự kiến quý 2/2020 khả năng sẽ di chuyển về cảng Hiệp Phước Nhà Bè, cùng với đó là quy hoạch di dời toàn bộ cảng trên sông Sài Gòn hoặc chấm dứt hoạt động sau năm 2020. Vì thế trong tương lai hiện trạng kẹt xe tại nút giao cầu Tân Thuận sẽ giải quyết được phần nào, cùng với đó là xóa tan việc di chuyển giao thông cùng với xe container.

+ Cùng với việc di chuyển cảng Tân Thuận, thì cầu Thủ Thiêm 4 sẽ được xây dựng trong tương lai kết nối Nguyễn Văn Linh Quận 7 qua khu đô thị Thủ Thiêm, rút ngắn khoảng cách di chuyển về với Quận 2 cũng như đem đến nhiều phương án kết nối giao thông về khu vực trung tâm thành phố.

+ Cầu Nguyễn Khoái nối Quận 4 vào khu dân cư Him Lam Quận 7, giải tỏa áp lực giao thông cho cầu Kênh Tẻ và Tân Thuận trong tương lai.

+ Ngoài ra là tuyến Metro số 4, giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ Quận 7 và trung tâm, dự kiến tổng mức đầu tư lên đến 97.000 tỉ đồng.

Nên đầu tư Bất động sản Quận 7 trong năm 2020 như thế nào?

One Comment

  1. tutaoweb nói:

    Người mua nhà lần đầu thường khó suy nghĩ được như vậy.

    Liked by 1 person

Đã đóng bình luận.