Phòng trọ Quận 7 trọn gói cho nhân viên văn phòng 2020

Bạn là nhân viên văn phòng, buổi tối mới có nhà, cố định về thời gian sinh hoạt thì đây là phòng trọ phù hợp nhất. ĐT 0918222944

Thuê phòng trọ tốt tại Quận 7

Phòng trọ Quận7 Windyhouse nằm ở trung tâm của các trường ĐH, CĐ và các trung tâm thương mại lớn của Quận 7. Bạn chỉ mất 5 đến 10 phút là có thể đến tất cả các trường và các quận lân cận.

Với mức giá 5 triệu, bạn được bao hết chi phí điện nước, máy lạnh, máy giặt, wifi tốc độ cao, gửi xe miễn phí, giặt sấy Quận 7 hàng ngày…. Nằm trong khu vực an ninh và yên tĩnh tuyệt đối nên các bạn yên tâm học hành và nghỉ ngơi.

Phòng trọ Windy House Sai gòn tọa lạc ngay đầu hẻm 13 Đường số 27. Từ Nguyễn Thị Thập, bạn rẽ vào đường số 38, đến Ủy ban Nhân dân phường Tân Quy thì rẽ phải vào đường số 27 là tìm được nhà. Với vị trí trung tâm, bạn dễ dàng di chuyển đến Lotte Mart, Him Lam, Phú Mỹ Hưng, Trung Sơn, Quận 5, hoặc đi bằng một trong hai cây cầu: Kênh Tẻ và Tân Thuận để đến Quận4, rồi Quận 1.

Địa chỉ: 13/7 Đường số 27, Phường Tân Quy, Quận 7. Điện thoại 0918222944

Bản đồ phòng trọ Quận 7

Bạn có thể tìm thấy danh mục các tòa nhà phòng trọ của chúng tôi tại đây https://tinyurl.com/windyhouse

Cho thuê Căn hộ mini Quận 7 Tân Quy

Bạn có thể tìm dạng căn hộ mini cho thuê tại Tân Quy như sau

Thư giãn cuối tuần tại công viên Quận 7

Gần nhà có khá nhiều phòng GYM cũng như các địa điểm tập thể dục ngoài trời. Bạn có thể tận hưởng khoảnh khắc bên nhau tại công viên vên sông khu dân cư Tân Quy Đông. Lân cận còn có khu đô thị mới tại cầu ‘Rạch Bàng 1’ phường Tân Phong.

Nếu bạn muốn dành một ngày cuối tuần đến quận 7 để nghỉ ngơi và cảm nhận bầu không khí tươi mát và thanh bình thì hãy đến ngay công viên ven sông tại Khu dân cư Tân Quy Đông. Mọi lo toan, mệt mỏi của cuộc sống hiện tại sẽ được rũ bỏ khi bạn đến đây.

Quận 7 là một quận sát nội thành, từng là một phần của huyện Nhà Bè trước kia. Quận 7 nổi tiếng với khu chế xuất Tân Thuận, Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng (Nam Sài Gòn), khu dân cư Nam Long, khu đô thị Him Lam,…