Bán nhà có thu nhập 40 triệu, Quận 7 hẻm 5 mét Lotte Mart [đã bán]

BẤT ĐỘNG SẢN CÓ DÒNG TIỀN

Ngoài căn hộ, xu hướng ‘buy to let – mua cho thuê’ cũng được áp dụng cho phân khúc nhà phố, biệt thự và thu nhập thuê phải chấp nhận được, xấp xỉ từ 6-8%, nếu so sánh với lãi suất tiết kiệm từ ngân hàng.

Mua nhà có dòng tiền ổn định là lựa chọn sáng suốt khi đầu tư

•Nhà có 9 phòng cho thuê với 10 WC cùng thiết bị hiện đại, tối ưu không gian, tiết kiệm điện nước.
•Phòng trước hay sau đều có ban công hiện đại, cửa sổ đón gió trời an toàn với kính cường lực và cửa gỗ cách âm sang trọng.
•Gạch ốp lát loại tốt, thẩm mỹ, sơn tường loại xịn, đúng kỹ thuật, được tính toán để ít tốn chi phí sửa chữa trong suốt quá trình cho thuê trọ.

TÍNH BỀN VỮNG KHI KHAI THÁC DÒNG TIỀN

Hẻm vào nhà rộng, cách đường 793 Trần Xuân Soạn và D4 Him Lam khoảng 50 mét.

Chủ nhà sử dụng tối đa không gian, tạo nên 9 căn hộ mini khép kín đầy đủ nhu cầu của người thuê: giường, tủ quần áo, quạt trần, máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, chỗ phơi phóng,…

Phòng đầu có ban công, phòng sau có lô gia. Tất cả đều có nhiều cửa sổ
Bán nhà có phòng trọ cao cấp cho thuê Quận 7​
Bán nhà có phòng trọ cao cấp cho thuê Quận 7
Không gian bếp phòng trọ cao cấp​
Không gian bếp phòng trọ cao cấp

Không gian bếp từng phòng được tính toán để tách rời với phần không gian còn lại, đảm bảo sạch sẽ, thoáng khí, tránh gây mùi bếp núc trong phòng ngủ.


•Lối thiết kế tân cổ điển, trang trí giảm thiểu chi tiết, tránh lỗi thời theo thời gian. Trần nhà cao bởi không dùng đến thạch cao đóng trần, các vị trí cột, đà được sắp xếp hợp lý.

THU NHẬP VÀ CHI PHÍ
•Thu nhập tối thiểu 36 triệu/tháng đã trừ hệ số rủi ro trống phòng đồng thời giá trị đất vẫn tăng lên.

• Chi phí quản lý là không đáng kể, khách thuê lại nguyên căn hoặc thuê trọ từng phòng tự bảo vệ phương tiện đi lại của mình.

Bán nhà Quận 7 có thu nhập cao cho thuê.
Liên hệ chính chủ Huy 0785566986

Ưu điểm của căn nhà là phòng rất dễ cho thuê giá cao

Cầu Nguyễn Khoái khởi công 2020 sẽ là cầu vượt suốt tuyến từ đường D1, quận 7 (Him Lam Kênh Tẻ) đến quận 1 và có nhánh rẽ xuống quận 4. Kinh phí tăng lên so với năm 2016 khoảng 1.000 tỷ đồng.

Mỗi nhà đầu tư mỗi định hướng, hãy chọn hướng đầu tư phù hợp nhất với mình hiện tại. Cứ ‘nhìn ra thế giới’, nhìn các đầu tư lớn đang gom đất ngoại thành và họ thành công quá sẽ khiến bạn lo lắng, bạn chạy theo là sai lầm. Nếu tiền đầu tư của bạn đã giải quyết được 1 bài toán mà bạn đang cần thì hãy kiếm tiền, ổn định trước.

Có rất nhiều người nghĩ rằng mua bất động sản cỡ nào cũng lời.
NHƯNG THỰC RA họ không hiểu chẳng có gì là tuyệt đối cả. Dù rằng mua bất động sản luôn là kênh đầu tư hấp dẫn và sinh lời cao nhất.

MUỐN LỜI phải đủ điều kiện sau:
1 là mua từ một nhà môi giới có TÂM và 2 là CÓ KIẾN THỨC sâu rộng về BĐS. (2 điều này luôn luôn bắt buộc đi kèm – ko tách rời.

Nếu mua 1 bđs từ Môi giới có Tâm nhưng không hiểu về thị trường BĐS thì kiểu như ra chợ mua đại một con cá giá rẻ mà ko biết nó tươi hay ươn. Còn nếu mua từ một người ko có tâm thì khỏi bàn nữa.
Vì vậy mới có những khách hàng mua BĐS mà trong 2-3 năm có thể kiếm đc khoản lời 50-70% thậm chí gấp đôi gấp 3… Nhưng cũng có nhiều Khách hàng mua những bất động sản mà 10 năm vẫn ko bán được, thậm chí lỗ ko ai mua vì dính TRANH CHẤP, KIỆN TỤNG, QUY HOẠCH TREO, và mắc một trong những Lỗi ĐẠI KỴ trong BĐS.
Trường hợp cũng đúng với việc mua từ những người quen, thân mà ko có kiến thức BĐS. Dẫu có sự tin tưởng nhưng thiếu kiến thức cũng rất nguy hại.